ประเภท

ติดต่อ

Yueqing Lockey ผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัย จำกัด

ที่อยู่: เลขที่ 8 Wanglin East Road, Wanglin Industrial Park, North baixiang Twon, Yueqing, Zhejiang, China

โทรศัพท์: + 86-13396996593 (มิยาเจิ้ง)

Whatsapp: +86 13396996593

โทรสาร : + 86-577-62531320

อีเมล : miya@lockeysafety.com

เว็บไซต์: www.lockeyloto.com

 • สายไฟไนล่อน

  ติดต่อตอนนี้

  สายไฟไนล่อน

  หมายเลขชิ้นส่วน: CB05 Materia l: ไนลอน + S304 สายเคลือบพีวีซีขนาด: Dia. 4mm x ความยาว 2.0Mtr หน่วย: ชิ้นส่วนน้ำหนัก: 110g หมายเลขชิ้นส่วน: CB05 สายไฟล็อคพ้อยท์ a) ผลิตจากไนลอนพร้อมสายเคเบิลเหล็กเคลือบพลาสติกฉนวนกันความร้อน b) มีรู 6 รู (8...

 • ปิดสายอเนกประสงค์

  ติดต่อตอนนี้

  ปิดสายอเนกประสงค์

  หมายเลขชิ้นส่วน: เคเบิลใน CB02 ปลอดภัยปิด M ultipurpose สายปิดเดิมสายปิดอุปกรณ์ได้สมบูรณ์แบบสำหรับสถานการณ์ของคุณปิดยากเช่นประตูใหญ่วาล์วหรืออุปกรณ์ขนาดใหญ่ เพียงแค่บีบอุปกรณ์กระชับสาย แทรกของกุญแจมือจับและคุณ ' กำลังทำ...

 • สายปิดอุปกรณ์

  ติดต่อตอนนี้

  สายปิดอุปกรณ์

  หมายเลขชิ้นส่วน: CB03 เคเบิลปิดอุปกรณ์ความปลอดภัยเคเบิลปิดปิด Tagout ยังคงเป็นหนึ่งของกฎระเบียบอ้างอิง และตรวจสอบสูงสุดโดย OSHA อุปกรณ์เหล่านี้กะทัดรัด และประหยัดได้อย่างชัดเจน และรวดเร็วจะกลายเป็น อุปกรณ์หลักปิดในทุกสถานที่ ทำจากอุตสาหกรรม...

 • ปิดสายเศรษฐกิจ

  ติดต่อตอนนี้

  ปิดสายเศรษฐกิจ

  หมายเลขชิ้นส่วน: CB04 เคเบิลปิดเศรษฐกิจสายปิดสากลสายล็อคสายเคเบิลอุปกรณ์ล็อกเอาต์จากมีสารพัดเหมาะทั้งสำหรับอุปกรณ์ของคุณผิดปกติพลังงาน isolating ที่ยากต่อการล็อกออก ปิดสายเศรษฐกิจรวม 10 ' สาย เพิ่มเติม 6 ' และ...

ออกแบบเป็นพิเศษตามความต้องการพิเศษ ปิดสายเคลือบสีแดงของเราหนึ่งในผู้ผลิตมืออาชีพและผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ปิดในประเทศจีน - LOCKEY คุณยินดีที่จะปิดขายส่งสายสากลเองที่ทำในประเทศจีนในราคาถูกมีโรงงานของเรา และนอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างฟรี