ประเภท

ติดต่อ

Yueqing Lockey ผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัย จำกัด

ที่อยู่: เลขที่ 8 Wanglin East Road, Wanglin Industrial Park, North baixiang Twon, Yueqing, Zhejiang, China

โทรศัพท์: + 86-13396996593 (มิยาเจิ้ง)

Whatsapp: +86 13396996593

โทรสาร : + 86-577-62531320

อีเมล : miya@lockeysafety.com

เว็บไซต์: www.lockeyloto.com

กลุ่มปิดกล่อง

กลุ่มปิดกล่อง

หมายเลขชิ้นส่วน: LK02 กลุ่มล็อกออกจากบ่อ x กล่องเก็บกุญแจปิดเป็นทางออกดีสำหรับการแยกจุดพลังงานเมื่อมีการทำงานเป็นทีมใหญ่ ใช้ปิดกล่องกลุ่มช่วยให้คุณสามารถลดจำนวนของล็อกที่จำเป็นในงาน ขีดจำกัดของน้ำหนักในแต่ละจุดพลังงานโดย hasps กำจัด...

Products Specification:

หมายเลขส่วน: LK02

กลุ่มล็อคออก บ่อx

กล่องเก็บกุญแจปิดเป็นทางออกดีสำหรับการแยกจุดพลังงานเมื่อมีการทำงานเป็นทีมใหญ่ ใช้กล่องปิดกลุ่มช่วยให้คุณสามารถลดจำนวนของล็อกที่จำเป็นในงาน ขีดจำกัดของน้ำหนักในแต่ละจุดพลังงานโดย hasps และมันมีคร่าว ๆ ของที่ยังคงทำงานโดยไม่ต้องไปแต่ละจุดพลังงาน

กล่องปิดกลุ่มของเราทำจากเหล็กเคลือบสีฝุ่นทนทาน นี้กุญแจล็อคกล่องเก็บของมีรูปิดหลักบนมัน ซึ่งหมายความว่ามันสามารถเปิดเฉพาะกุญแจหลักจะถูกเอาออกจากผู้หลัก มีป้ายเตือนภาษาอังกฤษบน มักมันล็อคออกเพื่อความปลอดภัย" OEM ผลิตบริการ ซึ่งหมายความว่า ป้ายออกแบบเป็นพิเศษทำให้เรา ชุดปิดโลหะแบบพกพานี้สามารถรองรับค่ากับพนักงานผู้ 13 ผู้รับผิดชอบหลัก ถ้าคุณต้องการคนเพิ่มเติมการล็อกออกกล่องนี้ ความปลอดภัยปิด hasps ใช้ยัง

สินค้า

คำอธิบาย

ขนาด

LK02

จุดที่ 12 ล็อค ด้วยกุญแจหลัก

L23.3 ซม.× W19. 5 ซม.× H9. 5 ซม.

ออกแบบเป็นพิเศษตามความต้องการพิเศษ กล่องปิดกลุ่มของเราหนึ่งในผู้ผลิตมืออาชีพและผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ปิดในประเทศจีน - LOCKEY คุณยินดีที่กลุ่มกำหนดเองขายส่งกล่องปิดที่ทำในประเทศจีนในราคาถูกมีโรงงานของเรา และนอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างฟรี

Hot Tags: กลุ่มปิดกล่องผู้ผลิตจีน ซัพพลายเออร์ โรงงาน ขายส่ง กำหนดเอง ราคา ถูก ราคา ทำในประเทศจีน ตัวอย่างฟรีกล่องเก็บกุญแจล็อค ชุดเหล็กปิด
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง