ประเภท

ติดต่อ

Yueqing Lockey ผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัย จำกัด

ที่อยู่: เลขที่ 8 Wanglin East Road, Wanglin Industrial Park, North baixiang Twon, Yueqing, Zhejiang, China

โทรศัพท์: + 86-13396996593 (มิยาเจิ้ง)

Whatsapp: +86 13396996593

โทรสาร : + 86-577-62531320

อีเมล : miya@lockeysafety.com

เว็บไซต์: www.lockeyloto.com

แท็ก pvc lockout
 • คีย์แท็ก

  ติดต่อตอนนี้

  คีย์แท็ก

  หมายเลขชิ้นส่วน: KT01 ขอบเขต: สำหรับแท็ก Materia l: Plastic Unit: ชิ้นส่วนน้ำหนัก: 7g ส่วนที่: KT01 Key Tag ก) ผลิตจากวัสดุ PE ที่ทนทานต่อการใช้งาน b) มาพร้อมกับกระดาษสีขาวด้านใน c) ขนาดโดยรวม: 58x21 มม

 • อุปกรณ์ล็อคพีวีซีแท็ก

  ติดต่อตอนนี้

  อุปกรณ์ล็อคพีวีซีแท็ก

  หมายเลขชิ้นส่วน: LT01 อุปกรณ์ล็อคพีวีซีแท็กอุปกรณ์ล็อคพีวีซีป้ายบ่งชี้ที่รับผิดชอบการวางอุปกรณ์ปิด และผู้ได้รับอนุญาตให้เอาออก หรือเปลี่ยนแปลงมัน พิมพ์แท็กปิดปลอดภัยทั้งสองด้าน ให้แน่ใจว่า ข้อมูลสำคัญที่สามารถเห็นได้เสมอ...

 • ไม่มีป้ายพีวีซี

  ติดต่อตอนนี้

  ไม่มีป้ายพีวีซี

  หมายเลขชิ้นส่วน: LT02 ปิด Tagout แท็กปิดป้ายชื่อทำจากพีวีซี เรามี 2 ด้านสำหรับแท็กปิดหลักนี้ Wrotes ด้านหน้า: ไม่ทำงาน Wrotes ด้านหลัง: อันตราย แหล่งพลังงานได้รับการล็อกออก บุคคลที่ลงชื่อด้านหลังอาจเอาล็อคนี้แท็ก...

 • ไม่มีแท็กปิด

  ติดต่อตอนนี้

  ไม่มีแท็กปิด

  หมายเลขชิ้นส่วน: LT03 หลักปิดแท็กแท็ก tagout ปิดผลิตจากยืดหยุ่นโพลีเอสเตอร์ ทนต่อน้ำ น้ำมัน และอุณหภูมิ ป้ายเตือนความปลอดภัยมีการระบุจุดบนมาตรการความปลอดภัย พิมพ์แท็กทั้งสองด้าน เราจะได้รับข้อมูลที่ชัดเจน...

ออกแบบพิเศษตามความต้องการพิเศษของคุณล็อคแท็กพีวีซีของเราโดยหนึ่งในผู้ผลิตและซัพพลายเออร์มืออาชีพของผลิตภัณฑ์ lockout ในประเทศจีน - LOCKEY คุณยินดีต้อนรับสู่ป้าย lockout ขายส่งที่กำหนดเองล็อกล็อกทำในประเทศจีนในราคาถูกกับโรงงานของเราและเรายังมีตัวอย่างฟรี